Box mod

Hiển thị tất cả 22 kết quả

Mua các sản phẩm Box Mod, Mech Mod tốt nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Asvape, Voopoo, Vgod, Vandy Vape, Ehpro Armor, Dovpo. Danh mục vape mods bán chạy này có rất nhiều sản phẩm phù hợp với sở thích, tính cách của bạn.  Và sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng. Hãy cùng khám phá bên dưới nhé!


Vape box mod là gì?

Box mod hay còn gọi là thân máy, là bộ phận quan trọng nhất trong một thiết bị vape hoàn chỉnh, chúng được tích hợp pin liền hoặc pin rời, box mod thường được lắp thêm một bộ chip máy tính thông minh để kiểm soát dòng điện ra vì vậy thời lượng sử dụng pin của box mod cũng cao hơn rất nhiều so với các loại vape pen hay pod system. Các box mod được tạo ra để phục vụ cho những trải nghiệm vaping nâng cao, người chơi vape có thể kết hợp box của mình với nhiều đầu đốt khác nhau, nhiều loại pin khác nhau, nhiều loại coil khác nhau..., để thỏa mãn nhiều trải nghiệm vaping tuyệt vời khác nhau.

Box mod có mấy loại?

Tương tự như vape kit hay pod system, box mod cũng có nhiều loại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, mỗi loại có những điểm giống và khác nhau.
 • Phân loại theo công suất chúng ta có: box mod 80w, 120w, 150w, 200w, 280w..., công suất càng lớn thì box mod càng mạnh và khói tạo ra càng nhiều và đồng thời cũng tiêu tốn nhiều điện năng.
 • Phân loại theo pin tích hợp chúng ta có: box mod 1 pin, 2 pin. Thông thường loại 1 pin  là những dòng box mini nhỏ gòn tương ứng với cống dưới dưới 100w. Loại 2 pin sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn vì vậy số lần sạc cũng ít hơn
 • Phân loại theo kích thước chúng ta có: box mod mini và box mod cao cấp. Người mới chơi thì nên sử dụng dòng box mini cho dễ sử dụng, sau một thời gian nâng cấp lên dòng cao cấp 2 pin.
 • Phân loại theo công năng chúng ta có: box mod có màn hình điện tử và không có màn hình, người mới chơi nên sử dụng loại có màn hình điện tử hiển thị các thông số kỹ thuật như w, ohm, dung lượng pin, nhiệt độ..., để dễ dàng sử dụng hơn.

Sự khác nhau giữa mech mod vs box mod

Mech mod có kiểu dáng thiết kế  hình trụ ống, thông thường các loại mech mod đều sử dụng pin rời và hoạt động chủ yếu dựa theo nguyên lý cơ học không có bản mạch điện tử bên trong sản phẩm, không có màn hình hiển thị thông số. Mech mod lấy điện năng trực tiếp từ pin nên công suất đầu ra phụ thuộc vào dung lượng pin cao hay thấp, trình trạng pin đầy hay yếu, dung lượng pin càng cao thì mech xã càng mạng càng nhiều khói. Vì không có bản mạch điện tử, không có chipset bảo vệ nguồn điện, ngắt mạch nên người sử dụng mech mod cần co những kiến thức nhất định trước khi sử dụng. Lưu ý: người mới chơi không nên sử dụng dòng mech mod, đặc biết không nên sử dụng các loại mech clone. Box mod thông thường có thiết kế hình chữ nhật hoặc hình vuông, bên trong các box mod đều có bảng mạch điện tử, có chipset bảo vệ nguồn điện để tránh trường hợp cháy nổ. Độ xã của Box mod phục thuộc nhiều vào công suất đầu ra, công suất đầu ra càng cao thì độ xã càng mạnh, ngoài ra độ xã cũng phụ thuộc vào bộ chipset xử lý, chipset càng xịn thì xã càng mạnh, vị vậy những dòng Box mod của những thương hiệu nổi tiếng như Asvape, Voopoo, Vgod, Vandy Vape, Ehpro Armor, Dovpo, Teslagics thường có độ xã mạnh hơn các dòng box mod của những thương hiệu nhỏ.

Top những box mod bán chạy

Dưới đây là dòng sách những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay
 • Drag box mod
 • Magic box mod
 • Pico box mod
 • Ipv8 box mod
 • Asvape michael vo200 tc box mod
 • Vgod pro box mod
 • Dagger box mod
 • Limitless box mod
 • Mini box mod

Tôi nên mua loại box mod nào?

Như Vape Chính Hãng đã đề cập ở trên, box mod có nhiều loại và nhiều mục đích sử dụng khác nhau, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ càng khi chọn một sản phẩm cho mình. Dưới đây là một số tiêu chí bạn nên tham khảo.
 • Thương hiệu: Thương hiệu quyết địch sản phẩm có chất lượng hay không, có bền hay không, có mạnh hay không, những thương hiệu lớn thì sản phẩm sẽ được trau chuốt hơn và được tích hợp chipset hiện đại hơn nên sẽ mạng đến trãi nghiệm tốt hơn đồng thời sẽ an toàn hơn trong quá trình sử dụng.
 • Kích thước: Kích thước cũng là một yếu tố quan trọng, nếu như bạn muốn mang sản phẩm mình đi theo mọi lúc mọi nơi để tiện cho việc sử dụng thì bạn nên mua những dòng box mod mini của các thương hiệu phổ biến. Còn nếu bạn có nhiều thời gian và muốn tự mình khám phá, lựa chọn đầu đốt, build coil... thì bạn có thể tìm đến những dòng box cao cấp 2 pin.
 • Giá cả: Giá cả thường đi kèm với chất lượng, nếu tài chính của bạn tốt thì bạn nên mua những dòng box mod cao cấp, thương hiệu lớn có giá từ 1.500.000đ - 3.000.000đ, còn nếu bạn là người mới bắt đầu trãi nghiệm thì có thể đầu tư vào những sản phẩm có giá dưới 1.500.000đ. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua box mod cao cấp và không sợ bị lỗi thời vì sau này bạn muốn có nhiều trải nghiệm khác nhau thì bạn chỉ cần thay thế đầu tank khác nhau là được.
 • Tính năng: Các loại box mod có chipset, có màn hình sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng, những nếu bạn thích phong cách vaper chuyên nghiệp thể hiện đẳng cấp trick vape của mình thì những dòng mech mod là một sự lựa chọn tốt nhất.