FQA – Câu hỏi thường gặp

Bạn đang muốn mua Vape nhưng bạn đang băn khoan và không biết làm thế nào để có được một sản phẩm mà mình yêu thích với mức giá phù hợp, dưới đây là những câu hỏi thường gặp mà những khách hàng như bạn đang quan tâm.

Vui lòng xem chi tiết các câu hỏi bên dưới, để có thể mua được sản phẩm tốt nhất tại shop.

Tôi đặt hàng bao lâu là có?

Thời gian đặt hàng trong khoảng từ 2 – 3 ngày đối với tất cả các tỉnh thành trong cả nước và trong 1 ngày đối với KH tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tôi có thể thanh toán bằng các hình thức nào?

Ship COD toàn quốc, thanh toán tiền khi nhận hàng. Hoặc bạn cũng có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, Momo. => Xem chi tiết cách thức thanh toán tại: Phương Thức Thanh Toán

 

Phí giao hàng là bao nhiêu? Tôi có được miễn phí vẫn chuyển không?

Thông thường, chi phí giao hàng cho mỗi đơn hàng là 30k đối với giao hàng nhanh. Khi giá trị đơn hàng cao thì sẽ được miễn phí giao hàng.

Sản phẩm của shop có cam kết và đảm bảo 100% là chính hãng không?

Toàn bộ sản phẩm Vape, tinh dầu và các phụ kiện Vape được nhập khẩu trực tiếp từ bên nước ngoài về, chính hãng 100%. Nếu KH phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ được đền bù 200% giá trị của đơn hàng đó.

Khi mua hàng tôi có được tặng kèm theo những phụ kiện hay tinh dầu không?

Khi bạn mua Vape tại Vapechinhhang.com thì sẽ được tặng kèm các phụ kiện chính hãng như pin, sạc,.. Ngoài ra bạn còn được giảm giá 10% tinh dầu khi mua kèm với combo vape, tặng thêm bông gòn để cho bạn có thể thay thế khi sử dụng nhiều lần. Mỗi đơn hàng sẽ được tặng 1 phiếu giảm giá 10% tinh dầu cho những đơn hàng kế tiếp.

Shop có cho đổi trả hàng nếu sản phẩm bị lỗi khi nhận hàng không?

Trong thời gian bảo hành nếu bạn phát hiện lỗi do nhà sản xuất thì sẽ được bảo hành chính hãng. Trong vòng 7 ngày kể từ khi mua hàng thì bạn có thể đổi trả sản phẩm nếu như bạn không hài lòng về sản phẩm.

Thời gian bảo hành của Shop là bao lâu?

Thời gian bảo hành chính hãng 90 ngày theo quy định của hãng đối với tất cả các loại Vape áp dụng lỗi của nhà sản xuất.

Bạn cần tư vấn thêm, có thể liên hệ:

  • SĐT: 0866088300 (Zalo)
  • https://www.facebook.com/vapechinhhangcom
  • Email: [email protected]

Hoặc để lại một câu hỏi tại Form này