Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả tại Vapechinhhang.com

Đảm bảo tuyệt đối quyền lợi khách hàng

Khi mua vape tại Vapechinhhang.com khách hàng sẽ được đảm bảo tuyệt đối về quyền lợi với chính sách đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày.

Trường hợp được đổi trả:

Sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất

Trong vòng 7 ngày kể từ lúc mua hàng, khách hàng sẽ được đổi một sản phẩm mới nếu không may sản phẩm đó bị lỗi từ nhà sản xuất.

Sản phẩm hư hỏng do vận chuyển

Khách hàng sẽ được đổi 1 sản phẩm mới nếu như sản phẩm khách hàng nhận được bị hư hỏng, móp méo do quá trình vận chuyển.

Lưu ý: khách hàng nên kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận hàng và thanh toán, nếu phát hiện sản phẩm bị hư hỏng hoặc méo mó khách hàng nên báo cho chúng tôi biết để kịp thời xử lý.

Khách hàng nhận không đúng sản phẩm

Khách hàng có thể yêu cầu Vapechinhhang.com đổi trả sản phẩm mới nếu như khách hàng nhận sản phẩm không đúng chủng loại, màu sắc, hương vị.

Bảo Hành Miễn Phí trong 90 ngày
  • Sau 7 ngày sử dụng, nếu không may sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất như không lên nguồn, liệt nút nguồn, chíp, mạnh điện… thì khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí trong 90 ngày kể từ khi mua hàng.
  • Hết thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí hay có phí tùy thuộc vào mức độ phức tạp của lỗi sản phẩm.
  • Vapechinhhang.com luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng “TRƯỚC – TRONG – VÀ SAU” khi mua sản phẩm.