Hàm lượng Nicotine trong tinh dầu vape: nó tốt hay nó xấu bạn đều phải biết

Nicotine trong tinh dầu vape: nó tốt hay nó xấu, kiến thức cho người mới

Nicotine trong tinh dầu vape: nó tốt hay nó xấu. Bạn đã hiểu hết về nồng độ nicotine có trong tinh dầu vape hay chưa?. Tinh dầu vape không nicotine và có nicotine khác biệt đến mức nào?. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc về Nicotine trong tinh dầu vape. Mời các bạn cùng xem qua.

Khái quát chung về Nicotine trong tinh dầu vape

Là thành phần chính cần thiết tạo nên trào lưu chơi vape. Tinh dầu vape là thứ tạo nên hương vị. Sự phổ biến giúp bạn thưởng thức nhiều hương vị khác nhau tránh được sự nhàm chán. Tinh dầu vape có thể tự chế hoặc pha lẫn với nhiều công thức để tạo ra hương vị riêng.

Tinh dầu vape vô cùng quan trọng đối với những người chơi vape. Có nhiều loại khác nhau tùy theo sở thích của từng người. Khi đã chơi vape bạn nên có những kiến thức đầy đủ về tinh dầu để hút vape như ý muốn.

Mức nicotine trong tinh dầu luôn được đo bằng đơn vị mg/ml (mili-gam trên mili-lít). Con số này cho bạn biết lượng nicotine bạn sẽ đưa vào cơ thể khi hút 1ml tinh dầu. Thông thường, khi nói đến tinh dầu, bạn sẽ không quan tâm đến phần /ml, mà chỉ gọi là 0mg, 3mg hay 6mg… Lượng nicotine trong tinh dầu có thể điều chỉnh được. Chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn mức độ nicotine phù hợp với bản thân!

Với thuốc lá thì cũng có nhiều mức nicotine khác nhau, nên khá khó nói lên lượng nicotine chuẩn trên mỗi điếu là bao nhiêu. Một phần nữa là do trong một điếu thuốc lá ngoài nicotine thì còn có rất nhiều loại hóa chất khác. Gây nghiện hơn so với chỉ có nicotine đơn thuần, và tất nhiên, độc hại hơn nhiều. Thông thường thì mỗi điếu thuốc có thể chứa từ 4mg – 18mg hàm lượng nicotine.

Khi hút vape lượng nicotine sạch sẽ hơn rất nhiều, không tạp chấp độc hại. Mức nicotine trong tinh dầu được ghi rõ ràng trên chai và đây là cách an toàn hơn nhiều để đưa nicotine vào cơ thể.

Nicotine có trong tinh dầu vape tốt hay xấu là do cách hiểu của bạn
Hàm lượng Nicotine trong tinh dầu vape – Nó tốt hay xấu

Nicotine trong tinh dầu vape: nó tốt hay nó xấu?

Có rất nhiều điều bạn cần biết đối với Vape, và độ nicotine trong tinh dầu bạn hút là bao nhiêu?. Nicotine trong tinh dầu nó tốt hay xấu?. Có gây nghiện không?. Có gây ung thư không?. Đây là câu hỏi của hàng triệu người trong thế giới vape. Hãy cùng vapechinhhang.com tìm hiểu ngay nhé.

Trước tiên bạn cần làm 1 phép thử như sau:

Bạn chỉ cần gõ: Nicotine có trong tinh dầu vape, Nicotine nó tốt hay xấu. Nicotine gây hại cho sức khỏe nghiêm trọng. Tôi cam đoan có 1 list các từ khóa xuất hiện trả lời câu hỏi của bạn. Bạn biết, google là hệ thống cung cấp thông tin với vô vàn ý kiến khác nhau và được trả tiền. Có trang sẽ hiển thị Nicotine trong tinh dầu vape là tốt, và cũng có Nicotine trong tinh dầu vape là xấu. Vậy đâu là câu trả lời đúng nhất, thực tế nhất. Và vì sao google lại hiển thị với hai ý kiến trái chiều như vậy.

Để có câu trả lời, mời các bạn điểm qua những thông tin về hàm lượng Nicotine trong tinh dầu. Và Mức độ lựa chọn như thế nào là phù hợp nhất:

Tỷ lệ nicotine trong tinh dầu được thể hiện như sau:

Độ Nicotine nào phù hợp với bạn

Nicotine có thể được hấp thụ qua da (khi dùng miếng dán nicotine) hoặc qua môi (như nhai lá thuốc lá hay nhai kẹo gum) và qua phổi (hút thuốc). Hít nicotine cũng là cách đưa chúng vào cơ thể nhanh nhất.

 • 0mg/mL Nicotine

Điều này có nghĩa là không có nicotine trong tinh dầu!

Nồng độ nicotine = 0 thường dành cho những người đã bỏ hút thuố nhưng vẫn bị quen hút thuốc. Nồng độ này cũng dành cho những người không bao giờ hút thuốc hoặc sử dụng cho những mục đích khác.

 • 1.5 – 3mg/ mL Nicotine

Đây là mức độ nicotine nhẹ nhất có trong tinh dầu, dành cho những người muốn dùng mức độ nicotine thấp nhất trong khi vẫn tận hưởng được đầy đủ hương vị tinh dầu mong muốn.

 • 6mg/mL Nicotine

Độ nicotine này đã từng là mức độ nhẹ nhất. Nhưng với sự phát triển của các đời device. Nicotine được hấp thụ vào cơ thể qua vape hiệu quả hơn, khiến chúng không còn cần một lượng nicotine quá cao nữa.

 • 12mg/mL Nicotine

Đây là mức độ nicotine phù hợp cho những người thoải mái với hiện tượng throat hit mà nicotine mang lại.

 • 18mg/ mL Nicotine

Hầu hết những người đã từng hút thuốc sẽ yêu thích mức độ này vì nó cũng cấp lượng nicotine hoàn hảo. Nếu bạn dùng tank Sub-ohm như ở phần 6mg, thực ra chúng tôi không khuyến nghị bạn ở mức độ này.

 • Cao hơn 18mg/ mL Nicotine

Một vài tinh dầu chứa 24mg, có thể là tới 36mg. Nhà sản xuất  dựa vào thiết bị bạn sử dụng để cung cấp tinh dầu với lượng nicotine cao. Với những người hút thuốc nặng có thể cần lượng nicotine trong nhóm này để chuyển thành công từ hút thuốc sang hút vape.

Sự thông minh của bạn sẽ giúp bạn loại bỏ được tối đa nicotine trong vape
Hãy lựa chọn hàm lượng nicotin trong tinh dầu vape phù hợp với nhu cầu của bạn

Bạn có thể tham khảo về một nghiên cứu mới nhất về hàm lượng nicotin trong tinh dầu vape tại đây

Như vậy bạn đã biết hàm lượng nicotine trong tinh dầu vape tốt chỗ nào, xấu chỗ nào chưa ạ!

Không tốt vì:

 • Không biết lựa chọn tinh dầu đúng cách, lựa chọn hàng kém chất lượng, hàng không qua kiểm định an toàn.
 • Mua hàng quá rẻ, sản phẩm tự chết, nhập lậu…
 • Đọc nhiều bài quá nên lù mờ thông tin.
 • Bài có thông tin hàm lượng nicotine trong tinh dầu là xấu bởi họ đang bán thuốc lá điếu thông thường. Muốn tiêu diệt thuốc lá điện tử bởi cạnh tranh thị trường quá nhiều. Những bài về tác hại khủng khiếp của nicotin trong tinh dầu vape họ đang chạy quảng cáo. Phải trả tiền cho google, quảng cáo tiền càng nhiều thì thông tin họ đúng Top đầu.

Tốt vì sao:

 • Biết lựa chọn đúng loại tinh dầu có hàm lượng nicotine
 • Mua đúng địa chỉ uy tín, tin cậy cao
 • Có kiến thức hiểu biết rõ ràng
 • Tinh dầu vape mang hương vị ngọt ngào, ngon ngọt và vừa miệng.

Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng và phong phú, tùy vào đối tượng người sử dụng. Nến bạn cần chú ý và có kiến thức nhất định để tránh để lại hậu quả không như mong muốn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Tinh dầu vape nhằm đảm bảo sức khỏe qua: Xem ngay

Khi nào bạn biết lượng nicotine quá mạnh so với mình? Cách tốt nhất để bảo quản tinh dầu Vape

Khi nào bạn biết lượng nicotine quá mạnh so với mình?. Đó là khi bạn hít vào, mặt sau cổ họng của bạn có cảm giác khét và khó chịu. Khi bạn cảm thấy hơi chóng mặt hoặc ê buốt đằu chỉ sau một vài kéo. Nếu bạn có bất kỳ dấu hiệu nào trên đây thì rất có thể bạn đang sử dụng mức nicotine cao hơn cơ thể cho phép. Khi ấy bạn hãy hạ mức độ nicotine xuống để giải quyết những vấn đề trên.

Cách tốt nhất để bảo quản tinh dầu Vape:

Nắp chai tinh dầu có thiết kế chống tràn, cũng khó mở hơn nắp chai bình thường. Vỏ chai bền khó vỡ nên bạn có thể vô tư mang đi mọi nơi mà chẳng phải lo gì cả.

Tinh dầu có hạn sử dụng 1 năm đối với ngày sản xuất và 3 tháng đối với ngày bạn mở nắp chai.

Lưu ý: bảo quản tinh dầu ở những nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp vào. Không để vật thể, các chất khác rơi vào tinh dầu. Để xa tầm tay trẻ em và không được uống cho dù tinh dầu có ngon ngọt như thế nào.

Cách phân biệt tinh dầu Vape có phải chính hãng hay không ?

Tinh dầu vape dả bán tràn lan thị trường, bạn cần biết qua đẻ phân biệt cho riêng mình nhé
Cách phân biệt tinh dầu vape tránh hàng dả, hàng kém chất lượng

Trên thị trường đang tồn tại rất nhiều loại tinh dầu thuộc lá. Nếu chịu khó đế ý bạn có thể phân biệt tinh dầu thuốc lá điện tử thật – giả. Đối với tinh dầu thuốc lá điện tử thật : trên bao bì của vỏ chai tinh dầu phải có tên của nhà sản xuất, tên nước sản xuất, mã vạch, và thành phần của tinh dầu (thường chữ nhiều kín hết vỏ chai). Riêng đối với các sản phẩm của shop vapechinhhang.com sẽ có logo, thương hiệu nơi sản xuất đồng thời được niêm phong 2 lần:

 •  Niêm phong bằng nilon toàn chai
 •  Niêm phong bằng nhựa mềm ở nắp chai
 • Các loại tinh dầu Dlink chúng ta nhìn thấy rất rõ lớp Seal nilon kín chai, điều này đảm bảo chất lượng bảo quản tinh dầu của DLink canada, ngoài ra sản phẩm còn  có thiết kế chắc chắn, ở đầu chai có mũi nhọn giúp cho việc tra dầu dễ dàng hơn.

Đối với tinh dầu vape hàng nhái được nhập khẩu từ Trung Quốc

 • Trên bao bì của sản phẩm đều để trống trơn (ví dụ trên vỏ chai chỉ ghi vẻn vẹn mỗi chữ: Marlboro hay cafe) mà không ghi rõ thành phần tinh dầu cũng như xuất xứ sản phẩm. Hoặc rất nhiều chữ nhưng không ghi rõ logo ký hiệu của nhà sản xuất.
 • Trên thân của chai tinh dầu có in chữ China. Khuyến cáo khách hàng không nên mua tinh dầu thuốc lá điện tử từ Trung Quốc, nên mua tinh dầu từ những nước sản xuất nổi tiếng như Canada hoặc Châu Âu.

Thứ quyết định cho việc sử dụng Vape là tinh dầu. Tinh dầu vape tốt hay xấu còn phụ thuộc vào việc lựa chọn những loại tinh dầu chính hãng 100%. Bạn nên tìm mua những sản phẩm đền từ: Malaysia, Mỹ, Anh, Italia…

Như vậy tinh dầu vape đều có hai mặt riêng của nó. Tốt có, xấu có tùy vào mực đích sử dụng để tối đa được lợi ích cảu tinh dầu vape. Với những chia sẻ trên vapechinhhang.com giúp bạn 1 phần hiểu rõ hơn lợi ích của tinh dầu vape mang lại và giải đáp được câu trả lợi tinh dầu vape nó tốt hay xấu.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: https://vapechinhhang.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *