Tank Vape

Hiển thị kết quả duy nhất

Mua Tank Vape giá tốt nhất tại Vapechinhhang.com bao gồm RDA, RTA, Sub ohm Tanks…, luôn cập nhật mẫu mã đẹp, mới nhất và tiên tiến nhất trên thị trường đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Freemax, Geekvape, Kylin, Vgod, Voopoo, Wotofo, Vandy Vape…, Các sản phẩm bán chạy và mới cập nhật tại danh mục này này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và lựa chọn được đầu đốt mà mình cần. Click xem và khám phá ngay nhé!


Tank vape là gì?

Tank vape hay còn gọi là buồng đốt vape là bộ phận quan trọng của một thiết bị vape hoàn chỉnh, đầy là không gian chưa tinh dầu vape, coil, bông, là nơi tạo ra khói trong quá trình vaping.

Tank vape có cấu tạo như thế nào?

Tank vape có cấu tạo gồm 4 bộ phận chính đó là:
 • Phần bể của tank( khoang) nơi chứa tinh dầu và coil, bông. Đối với RDA thì bể sẽ làm bằng kim loại còn đối với Sub ohm tank và RTA thì bể sẽ làm bằng thủy tinh
 • Phần đế để gắn vào pin
 • Drip tip hay còn gọi là đầu hút để ngậm trong quá trình vaping
 • Coil occ đối với Sub ohm Tank, hoặc coil build đối với RDA, RTA
Buồng đốt vape(tank vape) có các loại như RDA, RTA, Sub ohm Tank, RDTA. Ngoài ra nếu phân loại theo mục đích sử dụng thì chúng ta có tank chơi vị, tank chơi khói, tank chuyên sử dụng tinh dầu freebase, tank chuyên sử dụng tinh dầu salt nic. Tìm hiểu thêm về định nghĩa tank vape là gì và chi tiết các loại tank.

Tôi nên mua tank vape(buồng đốt) nào?

Việc mua buồng đốt vape phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như tank bạn mua có phù hợp với Box mod của bạn không, mục đích sử dụng của bạn là gì..., và dưới đây là những điều bạn cần xem xét. Phù hợp với Box mod bạn đang sử dụng hay không:
 • Kích thước của Box: bạn không thể mua loại buồng đốt kích thước lớn dành cho một box mini vì điều này sẽ không hoạt động hoặc nếu có hoạt động cũng bị mất đi thẩm mỹ. Vì vậy kích thước của tank phải tương ứng với kích thước của box.
 • Công suất của box: Có những loại đầu đốt chỉ hoạt động được ở những box có công suất nhỏ dưới 100w, nếu lắp vào box 200w thì nó không hoạt động hoặc bị hư hỏng. Tương tự có những loại box công suất lớn nếu bạn lắp các loại đầu đốt không phù hợp sẽ nhanh bị hư hỏng và hiệu suất hoạt động không tốt.
 • Số lượng PIN của box đang sử dụng: Box 2 pin sẽ mạnh mẽ hơn box 1 pin và phù hợp với các đầu đốt có kích thước lớn, sử dụng 2 coil build hoặc coil occ có kích thước lớn. Còn box 1 pin chỉ phù hợp với những đầu đốt kích thước nhỏ sử dụng occ nhỏ hoặc coil build có kích thước nhỏ.
Mục đích sử dụng của bạn là gì?
 • Nếu bạn là người thích vị thì bạn nên mua những loại đầu đốt chuyên chơi vị như Hadaly RDA, CoilArt DPRO Mini RDA, Wotofo Profile 1.5 RDA.
 • Nếu bạn là người thích chơi khói thì nên mua những loại tank chuyên khói như: Vgod RDA, Geekvape Tengu RDA, Goon 528 24mm RDA.
 • Nếu bạn thích loại vừa vị vừa khói thì nên mua những loại buồng đốt như: Freemax Maxus Pro / M Pro 2 Tank, Geekvape Zeus Sub Ohm Tank, Wotofo Profile RDA MESH Coil, Wotofo Recurve Dual RDA, Vandy Vape Mutant RDA, Wotofo Profile Unity RTA, Vandy Vape Kylin M RTA Mesh Coil.
 • Nếu bạn là người chuyên sử dụng tinh dầu salt nic bạn có thể mua loại đầu đốt như: VOOPOO PnP Pod Tank, Hastur MTL RTA Mini.
Thương hiệu: Bạn nên mua tank của những thương hiệu phổ biến và nổi tiếng như Geekvape, Kylin, Vgod, Voopoo, Wotofo, Vandy Vape, Dejavu Djv, Freemax... để đảm bảo chất lượng và dễ dàng tìm kiếm phụ kiện thay thế. Giá cả: Giá của buồng đốt tương đồng với chất lượng sản phẩm nên bạn hãy tự mình cân nhắc về tài chính mà mua loại buồng đốt phù hợp với bạn.