Hút thuốc lá điện tử IQOS có hại không? và Những lợi ích gì

thuốc lá điện tử iqos có hại không

IQOS là một loại thuốc lá điện tử được phát minh bởi công ty thuốc lá PMI lừng danh thế giới. Đây được xem là giải pháp thông minh hỗ trợ người nghiện thuốc cai thuốc dễ dàng hơn. Thuốc lá điện tử IQOS được đánh giá cao về thiết kế hiện đại lẫn tính năng của nó nên được đông đảo người dùng tìm đến.

Bất cứ ai khi nghe đến hay có ý định dùng IQOS đều thắc mắc, không biết thuốc lá điện tử IQOS có hại không. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác và khách quan nhất về vấn đề này.

1. Thuốc lá điện tử IQOS có hại không?

Giải đáp cho câu hỏi thuốc lá điện tử IQOS có hại không thì câu trả lời là không

thuốc lá điện tử iqos có hại không
Thuốc lá điện tử IQOS tạo khói ở nhiệt độ 350 độ C

Nhiệt độ để đốt cháy thuốc lá truyền thống là 700 độ C, tạo ra nhiều khói với hàng ngàn chất độc hại khác nhau. Trong khi đó, IQOS tạo khói do sự bay hơi nước và nicotine ở 350 độ C, điếu thuốc không bị cháy nên giảm thiểu được tối đa các chất độc. Nhờ đó, IQOS sẽ ít gây hại đến sức khỏe người dùng, những người xung quanh lẫn môi trường hơn.

Tuy nhiên, IQOS vẫn cung cấp cho người hút một lượng nicotine đáng kể để thỏa mãn cơn thèm. Nicotine là một chất gây nghiện có tác động xấu đến sức khỏe khi sử dụng lâu dài. Do đó, nếu bạn là một người không hút thuốc lá thì không nên tìm đến IQOS.

2. Lợi ích khi sử dụng thuốc lá điện tử IQOS

Thuốc lá điện tử IQOS là giải pháp thay thế thuốc lá truyền thống hữu hiệu, mang đến nhiều lợi ích cho người dùng như:

thuốc lá điện tử IQOS
Thuốc lá điện tử IQOS ít gây hại hơn thuốc lá truyền thống
  • Không gây mùi khó chịu, giúp người dùng và cả những người xung quanh quanh cảm thấy thoải mái hơn.
  • Khói tạo ra từ IQOS được giảm thiểu tối đa các chất độc hại nên an toàn hơn với người dùng lẫn môi trường.
  • Không có tàn thuốc nên rất tiện lợi trong việc vệ sinh.
  • Không gây ra các tình trạng như vàng da, hôi miệng, bám mùi lên áo quần…
  • Giúp người hút có thể thỏa mãn cơn thèm thuốc nhờ có nicotine.
  • Hỗ trợ cai nghiện thuốc lá nhờ cơ chế tự ngắt tẩu để sạc thông minh. Điều này giúp người dùng có thể từ từ làm quen với việc kiên nhẫn chờ đợi và dần quên đi sự hiện diện của thuốc lá.
  • Thiết kế hiện đại, kích thước nhỏ gọn rất tiện lợi, dễ dàng mang đi khắp mọi nơi.
ưu điểm của thuốc lá IQOS
Thuốc lá điện tử IQOS có thiết kế hiện đại, kích thước nhỏ gọn tiện lợi

IQOS được cấu tạo đơn giản với 3 bộ phận chính là sạc, thuốc lá và tẩu cắm thuốc. Sau mỗi lần sử dụng, thay bằng việc dọn dẹp tàn thuốc như hút thuốc lá truyền thống thì bạn cần sạc và vệ sinh IQOS.

Việc làm sạch IQOS phải được thực hiện thường xuyên và hằng ngày. Tuy nhiên, các thao tác vệ sinh IQOS cũng khá đơn giản và không đòi hỏi phải kỳ công nên sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của bạn.

Đến đây, bạn đã hiểu hơn về IQOS cũng như tìm được câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi thuốc lá điện tử IQOS có hại không rồi chứ? Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về IQOS, bạn có thể tìm hiểu tại webiste: Vapechinhhang.com

Bạn nên xem

IQOS là gì

Iqos 2.4 Plus

Iqos 3 DUO

Hút Pod có hại không