Danh sách tất cả các loại Pod Lio đến từ hãng thuốc lá điện tử danh tiếng Ijoy vô cùng đa dạng cho bạn dễ dạng lựa chọn theo sở thích của mình. Điều tuyệt vời nhất tại danh mục này là sự đa dạng về thiết kế, kiểu dáng, bạn có thể lựa chọn sản phẩm với mẫu thiết kế theo cá tính của mình. Ngoài ra có rất nhiều nồng độ nicotine khác nhau như: 2%, 3%, 5% để bạn có nhiều trải nghiệm nicotine. Và cuối cùng là số hơi hút cũng rất đa dang như loại 600 hơi, 800 hơi, 2500 hơi, 3000 hơi, 3500 hơi, 5000 hơi để bạn  mua được đúng sản phẩm theo nhu cầu sử dụng của mình.

Cho dù bạn là một tín đồ của thương hiệu Ijoy hay bạn là một người mới muốn mua pod 1 lần thì danh mục này có chính xác tất cả những gì bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi cung cấp đây đủ các loại pod dùng 1 lần thuộc dòng Lio của Ijoy như: Pod Lio Boom, LIO Bee18 Max, LIO Bee Lit,  LIO Bee16, LIO Max Mesh, LIO NANO, LIO COMMA, LIO Mini.

-8%
230.000
Hết hàng
220.000
-28%
Hết hàng
130.000
-20%
Hết hàng
80.000
NGỪNG KINH DOANH
NGỪNG KINH DOANH
Hết hàng
90.000
Hết hàng
240.000
Hết hàng
190.000

Những điều bạn quan tâm?

1. Pod Lio vị nào ngon nhất, thơm nhất

Để trả lời cho câu hỏi "Pod 1 lần Lio loại nào ngon nhất" thì bạn nên cân nhắc một số điều sau đây.
 • Thứ nhất: Bạn có thích mùi vị đó không? Nếu đó là mùi vị mà bạn yêu thích thì bạn sẽ cảm nhận được vị ngon của nó cũng giống như bạn thích ăn nho thì mỗi khi bạn bạn ăn nó bạn sẽ thấy rất ngon.
 • Thứ hai: Nếu bạn chưa có list danh sách hương vị yêu thích thì bạn nên thử trải nghiệm nhiều hương vị khác sau đó chọn cho mình những hương vị mà bạn thích nhất.
 • Thứ ba: Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến bạn bè hoặc những khách hàng đã từng sử dùng các dòng sản Lio pod này. Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ chuyên viên của shop gợi ý cho bạn.
Và dưới đây là một số hương vị phổ biến được nhiều khách hàng đặt mua nhất như:
Lio Bee Lit Blue Razz vị Việt Quất, Lio Boom vị vị Coca, Red Bull, Trà Sữa, Khoai Môn, Vị Cam, Vị Nho, Dưa Hấu, Dưa Gang, Ổi, Táo Xanh...

2. Cách sử dụng như thế nào?

Lio là dòng pod 1 lần nên cách sử dụng khá đơn giản, chỉ cần mở bao bì sản phẩm, sau đó lắc đều 3-5 lần cho tinh dầu thấm vào bông gòn trong lõi đốt là bạn có thể sử dụng được. Sử dụng bằng ngậm vào đầu hút và kéo là sẽ lên hơi khói, bạn sẽ cảm nhận ngay được hương vị của tinh dầu.
Ngoài ra một vài dòng sản phẩm như LIO Max Mesh, LIO COMMA có thể sạc lại được, trong quá trình sử dụng nếu hết pin thì bạn cứ cắm sạc bình thường bằng USB Type-C, thời gian sạc khoảng 15-20 phút.

3. Pod lio sản xuất ở đâu

Lio là dòng Pod dùng 1 lần của thương hiệu Ijoy, một hãng thuốc lá điện tử rất lớn và lâu đời trên thị trường nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ijoy là một thương hiệu đến từ Trung Quốc, vì vậy Lio pod sẽ được sản xuất tại Trung Quốc và hầu như 80-90% các dòng thuốc lá điện điều được sản xuất tại China.
Lời khuyên: Bạn nên mua sản phẩm tại shop uy tín và lớn như chúng tôi để đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%. Ngoài ra bạn nên kiểm tra hàng chính hãng bằng cách truy cập vào website của hãng: Ijoycig.com sau đó nhập mã code sản phẩm.

FQA - Câu hỏi thắc mắc

 • Lio có mấy loại loại? Dòng Lio có nhiều loại khác nhau, bạn có thể cuộn lên xem danh sách sản phẩm phía trên.
 • Có thay tinh dầu được không? Đây là dòng pod 1 lần nên không châm tinh dầu được, xài xong thì bỏ đi và sử dụng một cái mới khác.
 • Pod Lio hút không lên khói là bị gì? Có nhiều nguyên nhân có thể là hết pin hoặc có thể là do lỗi từ nhà máy sản xuất. Bạn nên liên hệ với shop để được tư vấn cụ thể hơn hoặc đổi mới một sản phẩm khác khi sản phẩm bị lỗi từ nhà máy.
 • Bao nhiêu ni? Bao nhiêu hơi hút? Bạn hãy click vào từng sản phẩm để xem % nicotine và số hơi tại phần thông số.
 • Bản mới 2021 - 2022 là gì? Các bản mới 2021 - 2022 là Lio Boom, LIO NANO, LIO COMMA.
 • Bao nhiêu tiền? Bạn hãy cuộn lên xem từng sản phẩm tương ứng với mức giá khác nhau từ 100.000đ - 300.000đ.
 • Dùng được bao lâu? Việc dùng được bao lâu sẽ phụ thuộc vào số hơi của từng sản phẩm và mức độ sử dụng của bạn trong ngày nhiều hay ít.
 • Tôi ở Tphcm, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang... thì mua hàng như thế nào? Bạn có thể đến trực tiếp tại shop hoặc đặt hàng trực tuyến tại website.