Tinh dầu vape không nicotine và những lí do nên mua?

tinh dầu vape không nicotine

Bên cạnh các loại tinh dầu chứa nicotine thì các loại tinh dầu vape không nicotine cũng được nhiều người chơi chú trọng và tìm mua. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu cặn kẽ hơn về loại tinh dầu đặc biệt này và quyết định có nên dùng nó hay không.

Lợi ích mà tinh dầu vape không nicotine mang lại

Tinh dầu vape không chứa nicotine trong thành phần của nó có thể không mang lại khoái cảm hay throat hit cho bạn nhưng nó có thể đem đến nhiều lợi ích mà các loại tinh dầu khác không thể. Để cân nhắc xem có nên dùng tinh dầu 0mg/ml nicotine hay không, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các lợi ích dưới đây.

Tinh dầu không độc hại

Thuốc lá điện tử ít tác hại hơn thuốc lá truyền thống bởi khói của nó tạo thành từ sự bay hơi của tinh dầu, chứa ít chất độc hại hơn. Tuy nhiên, thuốc lá điện tử vẫn có thể gây hại nghiêm trọng tới sức khỏe người dùng bởi nó có chứa nicotine.

Nicotine là một chất độc, có tác động trực tiếp đến hệ thần kích và các hệ cơ quan khác như hô hấp, tiêu hóa, bài tiết. Dung nạp cùng lúc một lượng nicotine quá lớn có thể gây độc cơ thể, thậm chí dẫn đến tử vong.

tác dụng của tinh dầu có nicotine 0mg/ml
Tinh dầu không chứa nicotine giúp hạn chế tác tối đa tác hại cho cơ thể

Khi loại bỏ đi thành phần này thì tinh dầu sẽ không độc hại, tránh được tối đa các ảnh hưởng tiêu cực từ thuốc lá điện tử đến sức khỏe người dùng. Những người nghiện hút thuốc lá khi chuyển sang vape, họ có thể sử dụng tinh dầu chứa nicotine ở một nồng độ phù hợp nào đó rồi dần dần giảm nồng độ này xuống và cuối cùng hoàn toàn có thể cai nicotine bằng tinh dầu không chứa thành phần này,

Tinh dầu không nicotine vẫn có mùi hương tương tự như các loại tinh dầu khác. Vị của nó nhẹ và không hề nồng nên phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là nữ giới muốn trải nghiệm vape. Người dùng hoàn toàn có thể cảm nhận được rất thật hương vị của tinh dầu này dù nó không mang đến cảm giác throat hit như những loại có chứa nicotine.

Sử dụng tinh dầu không nicotine là mục tiêu mà những người nghiện thuốc lá chuyển sang vape hướng đến để giảm tối đa tác hại đến sức khỏe. Nếu bạn chưa từng hút thuốc lá, không có cảm giác thèm thuốc mà vẫn muốn trải nghiệm vaping thì những loại tinh dầu không nicotine là lựa chọn hoàn hảo nhất.

nicotine 0mg/ml không gây nghiện
Tinh dầu không nicotine giúp bạn trải nghiệm vape mà không lo nghiện

Không có chất gây nghiện

Nicotine gây kích thích thần kinh, tạo ra cảm giác hưng phấn và có thể gây nghiện, khiến người dùng cảm thấy bứt rứt, khó chịu và rất thèm khi không có nó. Do đó, bạn cần cẩn thận khi chọn lựa tinh dầu chơi vape. Chọn các loại tinh dầu không chứa nicotine sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những điều này.

Mùi hương mát lạnh từ các loại tinh dầu không nicotine được sản xuất dựa trên công nghệ tạo mùi đặc biệt và không chứa nicotine trong nó, không gây nghiện cho người dùng. Khi dùng loại tinh dầu này, bạn có thể trải nghiệm được những cảm giác mới lạ từ vape mà không lo nghiện.

Tinh Dầu Không Nicotine Có Tác Dụng Gì Và Thích Hợp Để Sử Dụng?

Tuy nhiên, có những đơn vị sản xuất tinh dầu lợi dụng điều này để tung ra thị trường các loại tinh dầu có nicotine với nhãn mác là không nicotine hồng chuộc lợi. Do đó, bạn cần cẩn thận và tìm đến những đơn vị uy tín như Vape Chính Hãng để mua được các sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất.

lợi ích của vape có nicotine 0mg/ml
Dùng tinh dầu không chứa nicotine khi vaping để bảo vệ sức khỏe

Có thể bạn quan tâm:

Không nicotine sẽ tốt cho các thủ thuật hút vape

Thủ thuật hút vape hay tạo ra những vape trick đẹp luôn là điều mà nhiều người chơi vape hướng đến để giúp vape thêm thú vị và đầy nghệ thuật. Một điều đáng ngạc nhiên là các loại tinh dầu không chứa nicotine có thể cho người chơi tạo ra những đường trick đẹp, ấn tượng hơn so với tinh dầu có nicotine.

Ngoài ra, người chơi tinh dầu không nicotine sẽ tỉnh táo hơn khi hút, không trong trạng thái throat hit nên có thể điều khiển cơ thể tốt hơn, tạo ra những đường trick đẹp hơn.

Tinh dầu không nicotine giúp hạn chế cảm giác thèm ngọt

Những người thường xuyên dùng nicotine sẽ luôn có cảm giác thèm ngọt mặc dù họ không hề đói. Khi không được dung nạp nicotine, họ sẽ thấy nhạt miệng và tìm đến đồ ngọt để giảm cảm giác này.

vape nicotine 0mg/ml
Sử dụng tinh dầu không nicotine giúp hạn chế cảm giác thèm ngọt

Khi sử dụng tinh dầu nicotine, bạn sẽ không còn phụ thuộc vào loại chất gây nghiện này nữa. Cảm giác thèm sẽ được hạn chế tối đa nhất nên bạn sẽ không trong trạng thái nhạt miệng hay thèm ngọt nữa. Nhờ đó, nó giúp bạn hạn chế đồ ngọt và giảm thiểu các tác hại do đồ ngọt gây ra như nguy cơ tiểu đường, béo phì…

Hỗ trợ bạn cai thuốc với tinh dầu vape không nicotine

Thuốc lá điện tử có thể hỗ trợ người nghiện thuốc lá, hay nói đúng hơn là nghiện nicotine có trong thuốc lá. Vape là giải pháp thay thế hiệu quả, giúp người dùng dần dần điều chỉnh hàm lượng nicotine đang dùng và giảm nó xuống để không còn phụ thuộc vào nó nữa.

Tinh dầu vape không nicotine vẫn có hương thơm và mùi vị như các loại tinh dầu khác như bạc hà, hoa hồng, dầu tây… và cũng có những mùi như thuốc lá. Bạn có thể lựa chọn được mùi hương phù hợp với sở thích để việc cai thuốc lá dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

hương vị của vape nicotine 0mg/ml
Hương vị của tinh dầu vape không nicotine rất đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn

Giá thành rẻ hơn

Giá của các loại tinh dầu không chứa nicotine thường thấp hơn nhiều so với giá của tinh dầu có nicotine. Những chai tinh dầu juice freebase, juice salt nic có nồng độ nicotine cao, hương vị đậm mạnh hơn, theo đó giá bán cũng đắt đỏ hơn.

Nếu chọn sử dụng tinh dầu không chứa nicotine để chơi vape thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá chi phí mua tinh dầu về lâu dài. Tuy nhiên, bạn cần cảnh giác với các quảng cáo bán tinh dầu giá rẻ tràn lan trên thị trường hiện nay để tránh mua phải hàng giả, hàng đểu, hàng kém chất lượng và hãy tìm đến các địa chỉ tên tuổi uy tín để mua được sản phẩm tốt với giá tốt.

Ai nên dùng tinh dầu vape không nicotine?

Tinh dầu không chứa nicotine dù mang lại không ít lợi ích cho người dùng nhưng không phải ai cũng phù hợp để sử dụng tinh dầu này. Bởi vì, nhu cầu sử dụng nicotine của mỗi người rất khác nhau: Có những người không dùng nicotine cũng không có ảnh hưởng gì nhưng lại có những người khi thiếu nicotine lại thấy rất bứt rứt, khó chịu.

trisk với vape không nicotine
Vaping với tinh dầu không chứa nicotine giúp thực hiện những cú trick tốt hơn

Điều này lý giải cho việc tại sao tinh dầu vape lại có nhiều mức nồng độ nicotine để người dùng lựa chọn. Tinh dầu vape không chứa nicotine được tạo ra để dành cho các đối tượng như tricker, các vaper chưa từng hút thuốc và những người đang cai nicotine.

Các tricker cần phải dung nạp một lượng khói lớn và giữ chúng trong miệng, phổi với khoảng thời gian dài hơn. Nếu hàm lượng nicotine trong tinh dầu cao, cơ thể hấp thụ quá nhiều khiến tricker trong trạng thái kích thích và khó để thực hiện trick vape hơn. Để có những đường trick đẹp đòi hỏi người chơi phải tỉnh táo để sử dụng những kỹ thuật khó. Do đó, các tricker thường chỉ dùng tinh dầu không có hoặc chứa hàm lượng nicotine thấp.

Với những người chưa từng hút thuốc lá trước đó thì vaping với tinh dầu không chứa nicotine là lựa chọn hoàn hảo. Họ không có cảm giác thèm nicotine và cũng không muốn sử dụng chất kích thích này bởi tác hại của nó. Họ thích vape và họ sẽ chọn những tinh dầu không chứa nicotine để trải nghiệm.

chọn tinh dầu không chứa nicotine
Những người không muốn phụ thuộc vào nicotine nên dùng tinh dầu không chứa nicotine

Tinh dầu không nicotine cũng là mục tiêu hướng đến của những người muốn cai thuốc lá. Khi chuyển sang dùng thuốc lá điện tử để cai thuốc lá truyền thống, người dùng có xu hướng giảm dần lượng nicotine có trong tinh dầu để cơ thể từ từ thích ứng với việc không có mặt của nicotine.

Đây là cách rất hay, được nhiều người tìm đến để cai thuốc lá. Tuy nhiên, không phải ngày một ngày hai là có thể cai được nên để thành công, nó đòi hỏi rất nhiều ở sự kiên định và nghị lực của bạn.

Đến đây, bạn đã hiểu hơn về tinh dầu vape không nicotine rồi phải không? Nếu bạn muốn sử dụng loại tinh dầu đặc biệt này, hãy tìm đến những địa chỉ uy tín như Vape Chính Hãng để mua được sản phẩm tốt, thực sự không chứa nicotine trong nó. Bạn có thể xem và tìm hiểu chi tiết tại Vapechinhhang