Top 10 Vaper nổi tiếng bạn nên biết

Top 10 Vaper nổi tiếng bạn nên biết

Top những Vaper nổi tiếng mà bạn nên biết

Cộng đồng các vaper ngày càng phát triển lớn mạnh. Trong số đó có rất nhiều vaper đang cố gắng từng ngày, từng giờ để ngành công nghiệp vape ngày càng phát triển. Dưới dây là Top 10 vaper có nhiều đóng góp cho cộng đồng vape mà bạn nên biết:

 1. Katherine Heigl

Katherine Heigl

Katherine Heigl là một diễn viên, một nhà sản xuất đồng thời là một người mẫu nổi tiếng. Cô là một trong những người nổi tiếng đầu tiên tạo sự chú ý cho vape ở Late Show với David Letterman bằng cách sử dụng vape ngay khi đang quay.

Ngoài xuất hiện trên Letterman, thỉnh thoảng Heigl còn chụp ảnh vape. Một người nổi tiếng sử dụng vape sẽ kéo theo rất nhiều người chú ý và tìm hiểu về công nghệ này.

 1. Azim Chowdhury

Azim Chowdhury

Azim Chowdhury là một luật gia hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm và các điều luật về thuốc lá. Ông là đối tác của Keller and Heckman LLP, là một luật sư có chuyên môn trong các điều luật của FDA vì nó liên quan đến vape và vaping. Ông đại diện cho rất nhiều công ty vape và công ty sản xuất tinh dầu ở Washington, D.C.

 1. Phil Busardo

  Phil Busardo

Một trong những cá nhân nổi trội trên Youtube, Phil Bursado được biết đến với tên Pbursado trên TasteYourJuice.com, tự hào đã có hơn 100.000 người theo dõi và hơn 14 triệu lượt xem trên kênh Youtube của mình. Busardo là một gương mặt quen thuộc ở chương trình vape và triển lãm vape, các sản phẩm mà anh giới thiệu cũng rất được lòng người tiêu dùng. Nhờ trước đó ông từng là một phát thanh viên radio và DJ đã cho ông một khí chất rất thu hút.

 1. Konstantinos Farsalinos

Konstantinos Farsalinos

Konstantinos Farsalinos là một bác sỹ người Hy Lạp. Ông là người chịu trách nhiệm cho rất nhiều các nghiên cứu về vape nổi lên gần đây, Farsalinos tiếp cận với các nghiên cứu vaping một cách rất khách quan. Thay vì được tài trợ bởi các công ty lớn đang cần các nghiên cứu cụ thể, các nghiên cứu được gây quỹ và độc lập của Farsalinos đã chỉ ra cả những ưu điểm và khuyết điểm của vaping. Ông nhìn thấy những tiềm năng lớn của vaping trong việc trở thành một liệu pháp cai thuốc cho smoker và các nghiên cứu khoa học của ông đã được đăng trên các báo y tế trên toàn cầu.

Mua vape tại Hệ thống bán shisha điện tử

 1. Brian Fojtik

Brian Fojtik

Brian Fojtik là giám đốc bộ phận quan hệ đối ngoại ở NJOY, công ty vape độc lập lớn nhất của Mỹ. NJOY không thuộc sở hữu của Big Tobacco, và họ là một trong những tay chơi chủ lực trong cuộc chơi vape. Fojtik có rất nhiều kinh nghiệm trong chính trị và hoạch định chính sách. Fojtik quản lý các mối quan hệ giữa tiểu bang và chính quyền địa phương ở phần phía đông của Hoa Kỳ. Với rất nhiều dự luật được thảo ra cho vape, thì việc của Fojtik là đảm bảo không khí an toàn cho các cửa hàng vape và các nguồn cung cấp tinh dầu.

 1. Nick “Grimm” Green

Nick “Grimm” Green

GrimmGreen là một youtber nổi tiếng. Anh cũng là người quảng cáo vape, người giới thiệu, nhà đóng góp và là một fan của Clutch. Kênh Youtube của anh đã có 167 000 lượt theo dõi và anh cũng là admin của GrimmGreen.com.

 1. Bonnie Herzog

Bonnie Herzog

Bonnie Herzog quản lý và nhà phân tích rượu và thuốc lá cho Wells Fargo Securities. Nghiên cứu thị trường vape của cô đã giúp tiên đoán một đợt phát triển mạnh mẽ của nghành công nghiệp này.

 1. Dimitris Agrafiotis

Dimitris Agrafiotis

Còn được biết đến là Vapin Greek, Dimitris Agrafiotis, ủng hộ vape, cá nhân trên Youtube và làm giám đốc điều hành của Mountain Oak Vapor. Kênh VapinGreek trên Youtube đã có trên 29000 người theo dõi và Agrafiotis cũng là người quản lý của dimisphere.com, là trang web có rất nhiều bài về giới thiệu sản phẩm, tài liệu… Agrafiotis đi khắp nơi trên thế giới để đại diện cho vape và ủng hộ cho các chính sách hợp lý với nghành công nghiệp này.

 1. Bill Godshall

Bill Godshall

Bill Godshall,giám đốc của SmokerfreePennsylvania, đã là một người phản đối thuốc lá mạnh mẽ trong nhiều thập kỷ. Godshall giới thiệu nhiều các sản phẩm giảm tác hại của thuốc và ủng hộ vaping. Ông thường xuyên cập nhất các tin tức mới về vape, các phiên tòa và điều trần.

 1. Gregory Conley

Gregory Conley

Là chủ tịch của Hiệp hội Vaping Mỹ, Conley là một người ủng hộ vape không ngừng nghỉ. Những người theo dõi ông trên Facebook có thể thấy ông đã đi khắp nơi để thực hiện nhiệm vụ phổ cập kiến thức về vaping cho các nhà làm luật. Giới thiệu về Hiệp hội Vaping Mỹ trên trang chủ Facebook là “Ủng hộ cho các doanh nghiệp nhỏ và và vừa chống lại các điều luật và luật thuế hà khắc”.

Trên đây là 10 vaper có đóng góp to lớn trong sự nghiệp phát triển của cộng đồng vape. Ngoài ra, còn có sự đóng góp nhỏ bé, âm thầm của nhiều vaper chân chính khác bằng việc xây dựng một cộng đồng vape văn minh, trong đó có bạn. Hãy đóng góp vì một sự phát triển của cộng đồng vape văn minh nhé!