Vape kit

Hiển thị tất cả 28 kết quả

Danh mục cập nhật các dòng Vape kit tốt nhất, mới nhất 2021 dành cho người mới chơi đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Geekvape, Voopoo, Smok,  Smoant, Freemax,  Rincoe… Những sản phẩm hiển thị đầu tiên tại danh mục này là những sản phẩm bán chạy nhất được nhiều vaper chọn mua. Click khám phá ngay để chọn cho mình một bộ vape starter kit phù hợp nhất nhé!


Vape kit là gì?

Vape kit hay còn gọi là vape starter kit, là một bộ sản phẩm gồm đầy đủ các bộ phận như thân máy, đầu đốt, phụ kiện liên quan như pin, coil occ..., dòng sản phẩm này được tạo ra chủ yếu phục vụ cho những người mới chơi vape giúp họ dễ dàng sử dụng mà không cần nhiều kiến thức về build coil, đo ohm và lựa chọn loại đầu đốt phù hợp.
  • Thân máy là một bộ phận có chưa pin, đây cũng là bộ phận quan trọng nhất của một starter kit, mục đích là cung cấp nguồn điện và công suất cho quá trình vaping, trên thân máy kèm với màn hình LCD để hiển thị các thông số kỹ thuật khi sử dụng.
  • Đầu đốt(atomizer) cũng là một bộ phận quan trọng thứ 2 của một thiết bị vape kit, bộ phận này có mục đích là chứa tinh dầu tiếp xúc với với thân máy để nhận điện cho việc hóa hơi tinh dầu.
  • Các phụ kiện như coil occ, cap USB... cũng là những thành phần không thể thiếu của một thiết bị starter kit
Với mục đích giúp người chơi vape dễ dàng sử dụng hơn nên các vape starter kit được các nhà sản xuất tối giản các chức năng phức tạp và chỉ giữ lại những chức năng vaping cơ bản.

Vape kit có mấy loại?

Vape starter kit bao gồm 2 loại chính đó là Box Kit và Mech Kit, Box kit thì được chia làm 2 loại đó là Box pin liền và Box pin rời, còn đối với Mech kit thì chủ yếu là sử dụng pin rời. Box kit là một sản phẩm có thiết kế hình chữ nhật và có màn hình hiển thị các chế độ khi sử dụng như hiển thị số W, hiển thị nhiệt độ, dung lượng pin..., Box kit có thể được nhà sản xuất tích hợp sẵn pin liền hoặc là sử dụng pin rời và có thể sạc ngoài. Những dòng Box kit 1 pin thường có thiết kế nhỏ gọn và công suất từ 1w-120w, còn đối với những dòng Box kit 2 pin thường được thiết kế lớn hơn và có công suất từ 1-200w. Đối với loại Mech kit thì đa số là sử dụng pin rời và là thiết bị sử dụng 1 pin, không có màn hình chỉnh w, không có màn hình hiển thị các chức năng và cách sử dụng đơn giản hơn dòng Box kit, tuy nhiên để sử dụng được dòng mech kit thì bạn nên có một số kiến thức cơ bản về lĩnh vực vape để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Tôi nên mua vape kit nào?

Việc lựa chọn một thiệt bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: mục đích chính của việc sử dụng vape là gì, kiến thức hiện tại của bạn về lĩnh vực vape, thương hiệu, khả năng tài chính của bạn như thế nào... Mục đích sử dụng
  • Đối với những người có mục đích sử dụng vape để thay thế thuốc lá thì chỉ cần một bộ pod Kit hay một starter kit đơn giản với đầy đủ các chức năng vaping cần thiết là được, miễn sao nó dễ dàng sử dụng, thay thế và giúp mình cai được thuốc lá.
  • Còn đối với việc sử dụng vape như là một thiết bị giải trí, giảm stress thì bạn có thể yêu cầu cao hơn một chút như là công suất đủ lớn để tạo ra những đám khói không lồ, sản phẩm có nhiều chức năng để bạn có thể trải nghiệm với nhiều chế độ khác nhau, bạn cũng có thể yêu cầu cao hơn về thiết kế, màu sắc cũng như là thương hiệu.
Kiến thức về vape
  • Tùy vào kiến thức và kỹ năng của bạn trong lĩnh vực vape mà bạn nên chọn một thiết bị phù hợp với mình, nếu bạn là người mới sử dụng vape lần đầu thì chúng tôi khuyên khuyên bạn nên sử dụng các dòng Starter kit nhỏ gọn, đầu đốt sử dụng coil occ không cần wick bông, build coil, sau một thời gian khi kỹ năng vaping của bạn tốt hơn, bạn có thể nâng cấp lên các loại cao cấp hơn như Box Mod hay Mech Mod...
Thương hiệu
  • Thương hiệu là một tiêu chí lựa chọn rất quan trọng khi mua một bộ vape kit, bạn nên chọn mua sản phẩm của nhưng thương hiệu phổ biến và nổi tiếng như: Geekvape, Voopoo, Smok,  Smoant, Freemax,  Rincoe, Ijoy.., vì những thương hiệu phổ biến sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng, dễ dàng tìm kiếm phụ kiện thay thế, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
Khả năng tài chính
  • Tài chính cũng là một yếu tố quan trọng tác động đến việc quyết định chọn một sản phẩm, nếu tài chính hạn chế thì bạn nên sử dụng các dòng sản phẩm có mức giá dưới 1 triệu và không yêu cầu quá cao về thương hiệu hay chức năng nhưng vẫn đáp ứng được các nhu cầu vaping cơ bản.