Danh sách sản phẩm đẹp, bán chạy nhất 2019 của hãng Vgod

VGOD là gì?

VGOD  là một trong những thương hiệu vape nổi tiếng và phổ biến trên thị trường vape (thuốc lá điện tử) hiện nay. Nhắc đến hãng Vgod thì hầu như tất cả những ai từng chơi vape đều biết.

Hãng Vgod nổi tiếng nhanh chóng nhờ vào việc họ tung ra thị trường những sản phẩm chất lượng với thiết kế độc đáo và cách làm marketing tốt.

Đặc biệt những người yêu thích vaping không ai không biết đến các Tricker nổi tiếng của Vgod như: JOHNNY GROMIS, ZACHARY BERGE, ISAAC PEREZ, TIM MIRANDA, BRANDON GULLABA, đây là những tricker đẳng cấp thế giới, đồng thời họ cũng là thành viên đồng sáng lập nên thương hiệu VGOD.  Những video trick vape của các anh chàng này thu hút hàng triệu lượt xem trên Youtube từ đó người chơi vape càng ngày càng biết đến hàng thuốc lá điện tử Vgod.

Các sản phẩm nổi tiếng của hãng Vgod như: Vgod pro mech mod, Vgod mech v2 kit, vgod elite mech mod,  Vgod pro 200 kit, Vgod RDA, Vgod RDTA…, những sản phẩm này luôn luôn là TOP những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường vape hiện nay.

Vgod - logo Official

Bạn cần tìm

-5%
Hết hàng
-12%
Hết hàng
-24%
Hết hàng
1.900.000 1.450.000
-17%
Hết hàng